Phiên bản mới
Khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn Kiến Xương. Thái Bình năm 2017 In
Thứ hai, 29 Tháng 5 2017 11:47

khai_macXTTMQG - Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ chính trị phát động, thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017 và sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Công Thương Thái Bình phối hợp với UBND huyện Kiến Xương chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại, phòng Kinh tế và Hạ tầng Huyện Kiến Xương, UBND xã Thanh Tân tổ chức lễ khai mạc Chương trình Hàng Việt về nông thôn Kiến Xương năm 2017 tại xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Thanh Tân được diễn ra từ ngày 28/5/2017 đến hết ngày 30/5/2017do Trung tâm xúc tiến thương mại Thái Bình phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Công Thương có ý nghĩa thiết thực với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, là dịp để người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm Việt có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và các doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng ở các vùng nông thôn.

Tiếp nối thành công từ đợt 1 chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Phương Công – Huyện Tiền Hải từ ngày 25-27/5/2017, các doanh nghiệp tiếp tục đăng ký tham gia quảng bá tại chương trình lần này. Chương trình có quy mô hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có nguồn gốc, xuất sứ tại Việt Nam như: Công ty cổ phần Thủy sản thương mại Diêm Điền, Công ty TNHH SXKD XNK Bánh kẹo Bảo Hưng, Doanh nghiệp tư nhân SX và TM Thanh Bình Phát, Cơ sở chạm bạc Đồng Xâm, Công ty TNHH Điện cơ AiDi, Công ty TNHH Thương mại Thành Hưng, Công ty TNHH Hà Đạt,... Tại gian hàng, các doanh nghiệp có tổ chức các chương trình: tư vấn tiêu dùng, bán hàng khuyến mại, giảm giá, dùng thử sản phẩm ...

Đồng thời Chương trình còn nhận được lòng hảo tâm của Công ty TNHH SXKD XNK Bánh kẹo Bảo Hưng và Công ty THHH SX và KD TM tổng hợp Thắng Liên đã dành tặng 60 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn của xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương.

Ngay trong ngày đầu khai mạc, chương trình đã thu hút được đông đảo nhân dân đến thăm quan, mua sắm./.