Phiên bản mới
Mời doanh nghiệp tham gia Hội thảo phương án xây dựng chiến lược thương hiệu ngành thực phẩm VN In
Thứ hai, 05 Tháng 6 2017 10:21

VIETRADE - Thực hiện chủ trương của Chính phủ, trong khuôn khổ của Chươngtrình Thương hiệu quốc gia, nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, đẩy mạnh xuất khẩu, quảng bá hiệu quả cho hình ảnh của ngành thực phẩm Việt Nam rathị trường nước ngoài, Bộ Công Thương phối hợp với các Bộ/Ngành liên quan, cácđịa phương, các hiệp hội ngành hàng, các tổ chức xúc tiến thương mại và các doanh nghiệp thực hiện Chương trình xây dựng thương hiệu ngành thực phẩm Việt Nam.

 

Chương trình được Tổ chức Hỗ trợ nhập khẩu từ các nước đang phát triển Hà Lan (CBI) và Dự án Hỗ trợ Chính sách thương mại và Đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Đến thờiđiểm hiện tại, với sự phối hợp của các cơ quan ban ngành, các địa phương và các hiệp hội liên quan, Chương trình đã cơ bản hoàn thiện các nội dung chính của Giai đoạn Xây dựng Chiến lược thương hiệu.

 

Để giới thiệu các kết quả nghiên cứu của Chương trình và đề xuất phương án xây dựng chiến lược thương hiệu ngành thực phẩm Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Dự án EU-MUTRAP tổ chức Hội thảo Phương án xây dựng Chiến lược thương hiệu ngành thực phẩm Việt Nam.

 

Cục Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời Ông/ Bà tham dự Hội thảo:

Thời gian: 08:30 sáng thứ Sáu,ngày 09/6/2017

Địa điểm: Khách sạn Army, 1A Nguyễn Tri Phương, Hà Nội

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Download chương trình Hội thảo tại đường link:

https://drive.google.com/file/d/0BwUOzrZFhZMOV1djYU1uRXhRbUU/view

 

 Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox