Phiên bản mới
Mời doanh nghiệp tham quan, giao dịch tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7 In
Thứ năm, 08 Tháng 6 2017 15:21

Từ 13 đến 15 tháng 9 năm 2017, Cục Xúc tiến Thương mại (VIETRADE) và Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) - Văn phòng Đại diện tại Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7 tại Hà Nội (gọi tắt là SIE 2017)”. Triển lãm này được thực hiện trong khuôn khổ của Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (JVEPA) đã được Chính phủ hai nước ký kết ngày 25/8/2008 và có hiệu lực từ ngày 01/10/2009.

 

Năm nay, Triển lãm SIE 2017 do JETRO và VIETRADE chủ trì sẽ được tổ chức đồng địa điểm, cùng thời gian với 2 Triển lãm khác của Công ty Reed Tradex Thái Lan, đó là “Triển lãm NEPCON Việt Nam 2017” và “Triển lãm Industrial Components & Subcontracting Vietnam 2017”.

 

Sự kết hợp của 3 Triển lãm trên sẽ tạo nên một mạng lưới cung – cầu đầy triển vọng cho các bên tham gia, thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam ngày càng phát triển.

 

Thông tin về Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7 tại Hà Nội cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 13 - 15 tháng 9 năm 2017, mở cửa hàng ngày từ 09.00h – 17.00h

2. Địa điểm: Nhà triển lãm I.C.E, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

3. Quy mô: 80 gian hàng tiêu chuẩn, trong đó

• 40 gian cho các nhà sản xuất, lắp ráp của Nhật Bản

• 40 gian cho các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện của Việt Nam

4. Sản phẩm trưng bày: Linh kiện, phụ tùng cho ngành ô tô/xe máy, điện/điện tử, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất, sản phẩm cơ khí, nhựa, khuôn mẫu, mạ, đóng gói v.v…

5. Doanh nghiệp trưng bày:

• Các nhà sản xuât, lắp ráp của Nhật Bản (với vai trò là NGƯỜI MUA) MUỐN MUA các sản phẩm thuộc các lĩnh vực như miêu tả ở trên.

• Các doanh nghiệp Việt Nam đang sản xuất, gia công linh phụ kiện (với vai trò là NGƯỜI BÁN) MUỐN BÁN / CUNG CẤP cho phía Nhật Bản.

 

Triển lãm là một cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam trong việc tìm kiếm các đối tác Nhật Bản, đồng thời tiếp cận với các công nghệ mới nhất đến từ quốc gia này để tăng cường năng lực sản xuất, tham gia hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến việc tham quan, giao dịch tại Triển lãm, vui lòng liên hệ chị Phạm Minh Hằng, e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ./.

 

 
Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox