Phiên bản mới
Mời tham gia trưng bày tại Gian hàng Thiết kế Việt Nam tại Hội chợ VIETNAM EXPO 2017 In
Thứ tư, 15 Tháng 2 2017 15:38
Tiếp nối thành công của Khu gian hàng “HỖ TRỢ THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM” tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) năm 2016, thực hiện chương trình hợp tác thiết kế giữa các nước châu Á, đặc biệt là hợp tác với Hàn Quốc, nhằm giới thiệu và quảng bá các thương hiệu, sản phẩm có mẫu mã, thiết kế tốt, tạo cơ hội gặp gỡ giao dịch và tìm kiếm bạn hàng, đối tác cho các doanh nghiệp, Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) – Bộ Công Thương tiếp tục tổ chức xây dựng “Gian hàng Thiết kế Việt Nam” tại Hội chợ VIETNAM EXPO 2017, diễn ra từ ngày 19-22/4/2017.

Địa điểm: Tại cửa chính, Khu Trung tâm (Khu C), Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngành hàng

Quy mô: 06-08 doanh nghiệp
Diện tích gian hàng chung: 72m2
 

Nội dung hoạt động của Gian hàng:

-       Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, thương hiệu có mẫu mã, thiết kế tốt của các doanh nghiệp. Gian hàng có mô hình thiết kế hiện đại, ấn tượng (do các chuyên gia Hàn Quốc thiết kế) nhằm quảng bá và tôn vinh các sản phẩm có thiết kế tốt của các doanh nghiệp, đồng thời thu hút khách tham quan, khách mua và đối tác tới giao dịch;

-       Chương trình tư vấn thiết kế trực tiếp do các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế thực hiện. Tại Gian hàng, các chuyên gia thiết kế sẽ cung cấp chương trình tư vấn riêng và cụ thể về thiết kế thương hiệu, bao bì, sản phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Qua các năm tổ chức, Gian hàng Thiết kế Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Chính Phủ, Bộ ngành, Đại sứ quán, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng như sự đánh giá cao của các doanh nghiệp tham gia.

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 27 dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, với diện tích trưng bày gần 600 gian hàng, đón 22.000 lượt thương nhân tới tham quan sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tham gia Gian hàng Thiết kế Việt Nam quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, gặp gỡ giao thương và tìm kiếm bạn hàng, đối tác tiềm năng.

Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý đơn vị quan tâm đăng ký tham gia khu gian hàng. Do số lượng doanh nghiệp tham gia trưng bày hạn chế nên Ban tổ chức sẽ lựa chọn và thông báo tới các doanh nghiệp sau khi đăng ký. Thời gian tiếp nhận đăng ký đến hết ngày 28/02/2017.
 

Thông tin chi tiết về chương trình có trong file đính kèm. Thông tin liên hệ:

Phòng Nghiên cứu Phát triển thị trường – Cục Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04. 3934 7628 (Máy lẻ 178, 73) - Fax: 04.3934 8142

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Liên hệ: Anh Đào Cường (090 3297 345), Chị Ngọc Linh (0918 592 080).

Các File đính kèm vui lòng xem tại đây:
 1._Cong_van_moi_DN_tham_gia.pdf
 2._Thong_Tin_Gian_Hang_Thiet_Ke_Viet_Nam_2017.doc 
 3._Phieu_Dang_Ky_Tham_Gia_Trung_Bay.doc  Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox