Phiên bản mới
Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Magic Show 2017 tại Hoa Kỳ In
Thứ ba, 06 Tháng 6 2017 08:29

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16 tháng 01 năm 2017, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) sẽ tổ chức một đoàn công tác tham dự Hội chợ Magic Show 2017 kết hợp tham gia khảo sát, xúc tiến thương mại tại thị trường Hoa Kỳ. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường nước ngoài, thiết lập mối quan hệ buôn bán và hợp tác ổn định, lâu dài với các khách hàng lớn tại thị trường tiêu thụ hàng dệt may lớn nhất thế giới là Hoa Kỳ. Đây là hội chợ lớn của Hoa Kỳ chuyên đề về hàng dệt may được tổ chức 1 năm hai lần tại Las Vegas, với sự tham gia của đông đảo các nhà nhập khẩu, bán lẻ Hoa Kỳ và các nước trên thế giới. Doanh nghiệp tham gia Hội chợ này sẽ có cơ hội giao lưu và hợp tác kinh doanh với các nhà nhập khẩu, bán lẻ hàng dệt may lớn của Hoa Kỳ, các nhà sản xuất hàng may mặc khác trong khu vực và trên thế giới, các nhà cung cấp nguyên phụ liệu và các nhà thiết kế thời trang trên thế giới và Hoa Kỳ.

2. Quy mô:  số lượng đơn vị tham gia dự kiến là 20-30 doanh nghiệp

3. Thời gian: Từ 11-21/8/2017

4. Địa điểm: Las Vegas và một số thành phố lớn khác tại Hoa Kỳ

5. Ngành hàng: Dệt – May – Thời trang – Nguyên phụ liệu Thời trang

6. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng liên quan, được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, ưu tiên các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên của VITAS.

Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không nhận được hỗ trợ.

7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: Các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ được BTC đánh giá lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

(1) Doanh nghiệp có năng lực làm hàng xuất khẩu, hàng FOB

(2) Năng lực chuyên môn và ngoại ngữ (Tiếng Anh) của nhân sự tham gia chương trình.

8. Chương trình tham dự Hội chợ 2017 – điểm mới so với các năm trước:

(1) Lần đầu tiên, Việt Nam có 20 gian hàng để trưng bày – quy mô lớn nhất từ trước đến nay mà chưa từng hội chợ nào VITAS tổ chức có được.

(2) Việt Nam trở thành nước “host country” của Magic Show được diễn ra vào tháng 8/2017.

(3) BTC Magic sẽ dự kiến tổ chức hội thảo kết nối giao thương ngay tại trung tâm hội chợ để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa đến với gian hàng Việt Nam.

(4) BTC Magic sẽ dẫn các khách hàng lớn/ các nhà nhập khẩu lớn đến làm việc  với các gian hàng Việt Nam.

9. Chi phí:

- Hỗ trợ của Nhà nước cho doanh nghiệp tham gia chương trình 100% chi phí thuê gian hàng,100% trang trí tổng thể khu trưng bày của doanh nghiệp Việt Nam tại hội chợ; 100% chi phí tuyên truyền quảng bá xuất khẩu, mời khách đến tham quan và giao dịch tại hội chợ.

- Chi phí Doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình. 100% các chi phí khác như xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi, lại; 100% chi phí liên quan đến việc gửi hàng, phí sử dụng  các dịch vụ tại hội chợ như phí dịch vụ thuê thêm thiết bị, thu dọn vệ sinh…(phát sinh tại hội chợ nếu có).

- Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình: Tuân thủ đầy đủ nội qui của Ban Tổ chức

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

(1) Giấy đăng ký kinh doanh (sao y bản chính có dấu của đơn vị)

(2) Đơn đăng ký tham gia Chương trình (theo mẫu của BTC)

(3) Quyết định cử nhân sự tham gia Chương trình của doanh nghiệp.

(4) Gửi brochure/ catalogue của doanh nghiệp (bằng tiếng Anh)

(5) Bản sao hộ chiếu của người tham gia còn hiệu lực kèm 04 ảnh 5x5 của người tham dự.

11. Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 15/06/2017

 

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Hiệp hội Dệt May Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 2, 32 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04-3936.2154, Fax: 04-3934.9842;

Người liên hệ: Ms. Vũ Thị Phương – PTTK VITAS. Mobile: 0904.531985.

Gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ./.Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox